สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับเจลหล่อลื่น

คู่รักหลายคู่อาจจะต้องการเจลหล่อลื่นเพื่อที่จะสามารถทำให้เรื่องเซ็กส์นั้นง่ายขึ้นเพราะแค่ได้ดูหนังอาร์ไทยเพิ่มอารมณ์และการใช้ลีลาต่างๆก็คงยังไม่เพียงพอดังนั้นจำเป็นต้องมีตัวช่วยอื่นนอกเหนือจากหนังอาร์ไทยเข้ามาทำให้ชีวิตบนเตียงมีความสุขและหนึ่งในนั้นคือการใช้เจลหล่อลื่นแล้วมันมีประโยชน์อย่างไรล่ะหลายคนคงตั้งคำถามแล้วทำไมคู่รักหลายคนถึงเลือกใช้เจลหล่อลื่นและความเป็นจริงสิ่งนี้มักเหมาะกับใครสามารถใช้งานกับทุกคนหรือเปล่าและใครที่สงสัยอยู่วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันนอกจากนี้เราต้องมีข้อที่จะต้องรู้เกี่ยวกับเจลหล่อลื่นก่อนนะ
ข้อหนึ่ง เจลหล่อลื่นแบบน้ำ เป็นที่นิยมในหนังอาร์ไทยดีทีเดียวมีข้อดีก็คือมีส่วนผสมทั้งหลายนั้นมาจากสิ่งแวดล้อมสามารถใช้กับกิจกรรมร่วมรักต่างๆได้หลายแบบทั้งยังใช้ร่วมกับถุงยางได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะช่วยป้องกันไม่ให้ถุงยางแตกรั่วแต่เจลชนิดน้ำนี้สามารถระเหยได้โดยง่ายจึงไม่ควรใช้ขณะอาบน้ำได้มักไม่สะดวกนักสำหรับดาราหนังอาร์ไทยที่ชอบแสดงกันในน้ำ
ข้อสอง เจลหล่อลื่นแบบซิลิโคน เจลชนิดนี้มีความลื่นเป็นอย่างมากส่วนใหญ่แล้วจะไม่เกิดอาการแพ้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของเจลหล่อลื่นที่หนังอาร์ไทยเขานิยมใช้กันทั้งยังสามารถใช้งานกับทุกอย่างได้มากมายเพราะตัวซิลิโคนที่เป็นเจลจะไม่ซึมลงผิวหนังและไม่ระเหยเหมือนกับแบบน้ำตัวเจลจะไปเคลือบน้องชายเอาไว้ทำให้เจลติดอยู่เป็นเวลานานและเจลชนิดนี้มักจะใช้กับเซ็กส์ที่ไม่ได้ใช้ช่องคลอดแต่ก็มีข้อเสียอย่างหนึ่งคือถ้าเกิดล้างออกไม่หมดก็จะทำให้คราบติดอยู่กับน้องชายได้เพราะเจลไม่สามารถซึมลงผิวหนังไปได้ซึ่งจะพบว่าหนุ่มๆในหนังอาร์ไทยต้องใช้เวลาเช็ดอยู่นานหากล้างไม่หมดก็ยังก่อให้เกิดความสกปรกด้วย
ข้อสาม เจลหล่อลื่นแบบน้ำมัน มีข้อดีและฮิตในหนังอาร์ไทยแต่เด่นกว่าตัวไหนๆเพราะเจลติดได้ยาวกว่าแบบอื่นเพราะมีความชื้นในตัวสูงและไม่จางไปกับน้ำทำให้สามารถมีเซ็กส์ในน้ำได้ตามปกติอีกทั้งยังสามารถนวดได้ตามสบาย แต่ข้อเสียของมันคือทำความสะอาดได้ยากมากและใช้ร่วมกับถุงยางที่ผลิตจากยางพาราไม่ได้เพราะจะไปทำให้ประสิทธิภาพอ่อนลงทั้งยังทำให้ร่างกายมีความเสี่ยงไม่ว่าจะเป็นการอักเสบต่างๆในช่วงล่างหรืออาจจะทำให้ติดเชื้อก็ได้ สำหรับใครที่กำลังเลือกซื้อเจลหล่อลื่นก็ต้องเลือกชนิดที่ปลอดภัยและใช้งานได้ถูกต้องเพื่อให้ชีวิตคู่หรือสีสันของเซ็กส์ไม่มีชะงักระหว่างทางการร่วมรักนั่นเองและก่อนจะซื้อต้องตรวจดูวันหมดอายุด้วยนะเพราะหากใช้ไปแล้วอาจจะทำให้การทำงานของมันเสื่อมสภาพได้