เขาไม่มีทางเบื่อคุณหรอกหากคุณสัมผัสได้ถึงสัญญาณดังกล่าว

การที่พวกคุณจะหาหนุ่มๆที่ไม่มีทางหมดรักคุณนั้นเราว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะแต่ทว่าเมื่อใดที่คุณได้เจอกับหนุ่มๆแบบนั้นแล้วคุณก็ควรถนอมเขาไว้ให้ดีๆล่ะเพราะการที่คุณได้เจอกับเขามันคือเรื่องที่ดีสุดๆเลยล่ะทั้งนี้ในทางกลับกันสำหรับสาวๆคนใดที่กำลังลังเลหรือสับสนอยู่ว่าหนุ่มๆคนนั้นจะอยู่ดูหนังAVกับคุณไปตลอดหรือไม่นั้นวันนี้เราจะพาคุณไปดูสัญญาณที่ชี้ชัดว่าหนุ่มๆคนนั้นจะไม่มีทางหมดรักคุณกันค่ะซึ่งมันจะมีสัญญาณใดกันบ้างนั้นสาวๆก็น่าจะต้องไปชมบทความนี้พร้อมๆกับเราแล้วล่ะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณไม่ลังเลอีกแน่
ข้อหนึ่ง เขาจะแคร์คุณสุดๆ ทางเราว่าเรื่องนึงที่บ่งบอกได้ชัดว่าหนุ่มๆคนนั้นเขาไม่มีทางหมดรักคุณและไม่นึกที่จะไปรับชมหนังAVกับคนอื่นนั้นมันก็คือการที่เขาแคร์คุณมากๆเนี่ยแหละโดยเฉพาะในช่วงที่คุณเศร้าหรือไม่สบายใจหากเขาคอยรับฟังคุณอยู่เสมอนั้นคุณก็ควรรักเขาให้มากๆล่ะเพราะคนแบบเขามันไม่ได้หากันง่ายๆเลยนะและนี่มันก็คืออีกหนึ่งสัญญาณที่บอกได้ว่าเขาคนนั้นไม่มีวันหมดรักคุณเช่นเดียวกันค่ะเพราะฉะนั้นแล้วคุณก็ลองกลับไปเช็กดูนะว่าคนรักคุณเป็นแบบนี้หรือเปล่าและถ้าใช่ก็รักษาเขาไว้ดีๆด้วยล่ะ
ข้อสอง เขาโหยหาที่จะเจอคุณ เมื่อไหร่ที่เขาคนนั้นโหยหาที่จะเจอคุณมากๆทั้งยังส่งแชทมาหาคุณไม่ขาดสายนั้นเราว่านี่มันก็ชัดเจนมากพอแล้วนะว่าเขาจะไม่มีทางหมดรักคุณอย่างแน่นอนอีกทั้งที่สำคัญไปมากกว่านั้นการที่เขาอยากเจอคุณเช่นนี้มันยังบอกได้อีกด้วยว่าเขาจะไม่มีวันไปดูหนังAVกับใครแน่ซึ่งถ้าคุณได้เจอกับเขานั้นก็อย่าทำให้เขาหายไปไหนเชียวล่ะเพราะไม่อย่างนั้นมันจะทำให้คุณรู้สึกเสียดายเขาชัวร์และนี่ก็คืออีกสัญญาณนึงที่บ่งบอกได้ว่าหนุ่มคนนั้นไม่มีทางหมดรักคุณเช่นกัน
ข้อสาม เขาไม่เหล่มองสาวๆอื่น ถ้าหนุ่มๆที่คุณคบและดูหนังAVด้วยนั้นเขาไม่คิดที่จะเหล่มองสาวอื่นเลยนั้นพวกคุณก็จงมั่นใจเอาไว้ได้เลยนะว่าเขาจะไม่มีทางหมดรักคุณอย่างแน่นอนค่ะแถมนอกจากนี้มันยังบอกได้อีกด้วยว่าเขาจะไม่มีวันไปดูหนังAVกับใครแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณได้ครอบครองเขาหรือได้ดูหนังAVกับเขานั้นก็อย่าทำให้เขาหลุดมือเชียวล่ะเพราะไม่เช่นนั้นเราเชื่อว่ามันจะต้องทำให้คุณรู้สึกเสียใจอย่างมากเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกสัญญาณนึงที่บ่งบอกว่าเขาคนนั้นไม่มีทางหมดรักคุณเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับใครที่ไม่มั่นใจในตัวของหนุ่มๆอยู่นั้นคุณก็หันไปเช็กลองเช็กดูนะว่าพวกเขามีสัญญาณแบบนี้รึไม่เท่านี้มันก็ทำให้คุณรู้ชัดแล้ว