ออกอาการเสียวจนน้ำแตกเพราะเจอของใหญ่

เรื่องเสียวที่ฉันได้ยินมานักต่อนักของเพื่อนฉันนั้นทำให้ฉันเองอยากที่จะลองเปลี่ยนสถานะกับมันดูบ้าง ใช่ว่าเพราะฉันใจง่ายหรอกนะ แต่ไม่ว่าใครก็ตามที่เคยได้กับมันแล้วมาพูดถึง ก็จะบอกทำนองเดียวกันอยู่ตลอด “เย็ดโคตรเก่งเลยจริงๆ ทำผู้หญิงเสร็จไปด้วยได้เลย” อะไรทำนองนั้น นั่นเลยทำให้ฉันสะสมความต้องการที่อยู่ในใจมาโดยตลอด จนกระทั่งวันนี้ที่สบโอกาสเหมาะ มันเครียดๆ เลยขอมานั่งกินเบียร์ห้องฉัน แต่กินไปกินมา ฉันที่เป็นฝ่ายต้อนรับขับสู้กลับเมากว่ามันเสียอย่างนั้น ซึ่งคนเราเวลาเมาก็มักจะปากกล้า เหมือนที่คนบอกว่า อย่าถือคนบ้า อย่าว่าคนเมา
ฉันเลยพูดอะไรที่ใจของฉันต้องการออกไปโดยไม่คิด…ว่ามันควรหรือไม่ “เห็นใครๆ ก็บอกว่ามึงเนี่ย ควยใหญ่เย็ดเก่งเหมือนดาราหนังX เป็นงาน ทำไงก็จะรู้ว่าจริงวะ ต้องเย็ดกูแล้วไหมล่ะ ?” ฉันพูดออกไปแบบนั้นจริงๆ พูดออกไปแบบหน้าไม่อายเลยด้วย ทั้งๆ ที่ความจริงแล้ว เขามีแฟนอยู่แล้ว การที่ฉันพูดออกไปมันไม่ผิด แต่มันไม่ควร และถ้ามันมีสติมากพอ มันก็คงเลือกที่จะด่าฉันแล้วไม่ทำอะไร แต่มันตรงกันข้าม
มันรุกคืบเข้าใกล้ คร่อมร่างกายมาหาฉันที่ถูกกดลงจนนอนหงายแล้วรับจูบรสเบียร์ที่แสนเร่าร้อนนั้นอย่างดุเดือด มือไม้ไล้ลูบสัมผัสไปทั่วร่างกายของฉันจนอ่อนยวบ แล้วเสื้อผ้าก็หลุดออกจากร่างกายไปเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ มันค่อยๆ ขยับร่างกายลงไปช้าๆ พร้อมกับริมฝีปากที่เริ่มเล้าโลมไปอย่างหนักหน่วง กระตุ้นความเสียวซ่านขึ้นมาอย่างรุนแรงจนกระทั่งวินาทีที่มันเอื้อมมือมาลูบเนินหีใหญ่ของฉันที่โหนกนูนเหมือนนางเอกหนังX
“หีใหญ่เหมือนกันนะ ตัวเล็กนิดเดียว หีชมพูโคตรอูมเหมือนในหนังXเลย” มันพูดด้วยความเจ้าเล่ห์ พร้อมทั้งวาดนิ้วเรียวมาตามร่องหีสวยนั้น ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นลิ้นพลิ้วๆ ที่ตวัดละเลงเลียไล้สร้างความกระสันเสียวให้ฉันจนบิดเร่าร่างกายไปมา ส่งเสียงครางหนักหน่วงออกมาอย่างชัดเจน
จนสุดท้าย ฉันก็ได้รู้ว่ามันควยใหญ่แค่ไหน ไม่ใช่เพราะว่าการได้เห็นหรอก แต่เป็นตอนนี้รูหีของฉันถูกลำควยใหญ่ของมันค่อยๆ สวมสอดแล้วดันเข้ามาช้าๆ จนความฟิตแน่นที่ร่างกายของฉันสัมผัสได้นั้นบอกว่ามันทั้งใหญ่และยาวยิ่งกว่าในหนังX เพราะมันใช้เวลานานเหลือเกินกว่าที่มันจะเข้ามาจนสุดลำ รูหีของฉันตอดควยที่เข้ามาอย่างหนักแน่น จนอีกฝ่ายส่งเสียงครางออกมา มือยกประคองต้นขาของฉันขึ้น จนต้องใช้มือตัวเองนั้นช่วยดึงเรียวขาค้างเอาไว้ให้เขานั้นค่อยๆ เข้ามาในร่างกายของฉันได้อย่างง่ายดาย
เสียงลมหายใจหนักๆ ดังขึ้นในช่วงเวลาที่ฉันค่อยๆ ถูกเขากระหน่ำควยเข้ามาพร้อมกับลมหายใจหนักๆ แล้วทุกๆ อย่างก็จบลงไปพร้อมกับการกระแทกควยอัดเข้ามาครั้งสุดท้าย เสียงครางกดต่ำลากน้ำ ควยแตกในคารูหีของฉันพร้อมกับเจ้าของลำควยนั้นที่ยังดันดุ้นสวรรค์เข้ามาอย่างหนักหน่วงจนกระทั่งเรี่ยวแรงค่อยๆ จางหายไป แต่ความเสียวซ่านยังคงอยู่ที่เดิมไม่เปลี่ยนแปลง
เขามองหน้าฉัน ยิ้ม ทั้งๆ ที่เหงื่อเต็มตัว แล้วตอบคำถามที่เคยถามด้วยคำถามเช่นกัน “แล้วโดนกูเย็ดแล้วเป็นไง…มันส์สมใจ ใหญ่สมคำร่ำลือไหมล่ะ ?