เมื่อหัวใจเลือกไม่ได้มันจะเป็นอย่างไรกันนะ

แม้ว่าไม่ได้ตั้งคำถามแต่ก็ไม่เคยกล้าถามเขาเลยสักครั้ง คุณเคยเป็นกันใช่ไหมล่ะกับอาการสองจิตสองใจจะเลือกอะไรก็ไม่ได้พอมาเจอแบบนี้กับตัวเองเข้าจริงๆมันก็ไม่รู้จะต้องทำตัวอย่างไรเนี่ยสิซึ่งนิสัยแย่ๆแบบนี้ก็ดันแก้ยากซะด้วยแล้วจะได้ดูคลิปหลุด(Onlyfans) กับเขาสักทีไหมล่ะคราวนี้ ในเรื่องของความรักคำว่าโลเลนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดีอย่างยิ่งและเชื่อว่าสาวๆจะต้องมีคำถามกับตัวเองเยอะมากแน่ๆแบบว่าตอบไม่ได้สักทีว่าตอนนี้คุณกำลังเป็นอะไรกันแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นเราลองมาเช็กกันดูหน่อยดีกว่าว่าภาวะหัวใจแบบไหนที่มักจะทำให้คุณเกิดความรู้สึกเลือกไม่ได้หากพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย
ข้อหนึ่ง คำถามเยอะเลยแต่ไม่มีคำตอบให้สักข้อเดียว ในตอนที่คุณกำลังเลือกไม่ได้สักอย่างใจหนึ่งมันก็รักและใจหนึ่งก็ยังแคร์อยากดูคลิปหลุด(Onlyfans) ด้วยกันอยู่ซึ่งคุณเองก็คงจะมีคำถามเกิดขึ้นมามากมายซึ่งคำถามเหล่านั้นมันก็จะเกิดขึ้นซ้ำไปซ้ำมาอีกทั้งรู้อยู่ลึกๆนะว่าคำตอบมันเป็นยังไงแต่คุณเชื่อหรือไม่ว่าต่อให้คุณมีคำตอบที่ดีสักเท่าไหร่สุดท้ายมันก็แย้งกับอีกความคิดหนึ่งของคุณเสมอทำให้จากที่เคยมั่นใจมันก็หายไปเลยเพราะฉะนั้นใครที่กำลังตกอยู่ในวังวนคำถามเยอะแยะแต่ตอบไม่ได้เลยสักข้อเดียวไม่รู้จะเลือกคนไหนมาดูคลิปหลุด(Onlyfans) ด้วยนั่นแปลว่าคุณกำลังอยู่ในสถานการณ์เลือกไม่ได้แล้วล่ะ
ข้อสอง ไม่มีความเด็ดขาดเลยสักนิด ถ้าเกิดว่าเมื่อไหร่ที่คุณจะต้องเลือกขึ้นมาแต่มันมักจะมีคำโต้แย้งภายในใจตลอดนั่นมันก็แปลว่าจิตใจของคุณมันยังไม่มั่นคงพอไงล่ะอีกทั้งยังไม่พร้อมที่จะต้องทิ้งคนใดคนหนึ่งไปแล้วปล่อยให้คนที่ถูกเลือกต้องหวั่นใจอยู่บ่อยๆกลัวว่าคุณจะกลับไปทำแบบเดิมแบบนี้เขาเรียกว่าคนไม่เด็ดขาดไงล่ะเช่นเหมือนจะชัดเจนแล้วว่าจะดูคลิปหลุด(Onlyfans) กับคนนี้แต่ก็ยังไม่เด็ดขาดยังมีความรู้สึกลึกๆให้อีกคนไม่ว่ามันจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่เพราะการที่คุณไม่เด็ดขาดเนี่ยแหละที่จะทำให้คุณกลับไปเป็นคนเลือกไม่ได้อีกครั้ง
ข้อสาม เหตุเกิดเพราะความสงสาร คุณคงเคยได้ยินใช่ไหมว่าบางครั้งความรักมันก็แพ้ความน่าสงสารเพราะแม้ว่าคุณจะเลือกอย่างชัดเจนแล้วว่าจะดูคลิปหลุด(Onlyfans) กับคนนี้แต่หากคุณยังกลับไปมองอีกคนนั่นอาจจะไม่ใช่ความรักแต่เป็นความสงสารก็ได้นะซึ่งส่วนมากคนที่อยู่ในสถานการณ์เลือกไม่ได้ก็จะมีความสงสารเข้ามาเป็นตัวหลักนี่แหละเพราะฉะนั้นทางที่ดีหากเลือกมาดีแล้วว่าจะดูคลิปหลุด(Onlyfans) กับคนนี้ก็อย่าได้หันกลับไปมองอีกคนเด็ดขาดเพราะเมื่อคุณเป็นแบบนั้นความสงสารมันก็จะไม่มีวันจบสิ้นอย่างแน่นอนแล้วคุณก็จะกลับมาเป็นคนเลือกไม่ได้อีกไงล่ะ