การจะมีหุ่นดี ไม่ได้ยากถ้าคุณตั้งใจ

วันนี้เรามีทริคง่ายๆสร้างหุ่นที่ดีแบบนางเอกคลิปโป๊ไทย เพราะสาวๆหลายท่านก็คงเคยดูคลิปโป๊ไทยนั้นแหละค่ะ ก็คงเคยเห็นว่านางเอกคลิปโป๊ไทยนั้นมีหุ่นที่ดี เพรียว และเฟิร์มมากเพียงใด สาวๆก็คงจะอยากมีหุ่นที่ดีแบบดาราคลิปโป๊ไทยกันมากๆเลยใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เราจะมาแนะนำทริคเด็ด 5 ทริคง่ายๆที่ทำให้คุณหุ่นดีแบบดาราคลิปโป๊ไทยกันค่ะ
1. ทำอาหารด้วยตนเอง
เมื่อใดก็ตามที่คุณไม่ได้ทำอาหารทานเองคุณไม่มีทางร็ได้เลยว่าในอาหารเมนูนั้นๆจะมีสานอาหารชนิดไหนบ้าง และในอาหารเมนูนั้น จะมีแคลอรี่เท่าไหร่ คุณก็จะเกิดการคาดเดาแต่ก็จะเกิดความไม่แม่นยำ จึงอาจเกิดการคาดคะเนผิดและทำให้เราได้รับพลังแคลอรี่ที่เกินความจำเป็น และอาจรวมไปถึงการสะสมของไขมันที่เพิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้นแล้วนั้น การทำอาหารทานเองเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่จะช่วยในการควบคุมปริมาณแคลอรี่ในแต่ละมื้ออาหารของเราได้ง่าย เผื่อหุ่นที่ดีและสุขภาพดีแบบนางเอกคลิปโป๊ไทย
2. อย่าเติมน้ำตาล เด็ดขาด
สิ่งเหล่านี้สามารถคืบคลานเข้าไปในอาหารทุกประเภทที่คุณอาจไม่คาดหวังว่าจะเต็มไปด้วยของหวานเช่นเครื่องปรุงรสและซอสที่ซื้อจากร้านค้า “ การเลือกอาหารที่ปราศจากน้ำตาลเป็นสิ่งที่ต้องทำ” จอนนี่มิลส์ผู้ฝึกสอนที่สตูดิโอออกกำลังกายสไตล์บูติมัน “ น้ำตาลเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดของคุณและหากคุณไม่เผาผลาญมันจะถูกเก็บเป็นไขมัน”
3. งดการผสมน้ำตาล
คิดถึงการสั่งอาหารประเภทโปรตีนจากเนื้อไก่ที่ร้านนันโด จะแถมโค้กแก้วใหญ่เป็นเครื่องเคียงหรือไม่? ลองคิดอีกที วารสารวิชาการของบีเอ็มซีนูทริชั่น พบว่าการดื่มเครื่องดื่มผสมน้ำตาลกับอาหารโปรตีนสูงจะลดระดับการเผาผลาญที่มีประสิทธิภาพและทำให้ร่างกายสะสมไขมัน กระบวนการออกซิเดชันของไขมันกลับอาหารโปรตีนสูงนั้นเป็นเรื่องที่แย่ การดื่มเครื่องดื่มพวกนี้จึงส่งผลร้ายต่อสิ่งที่คุณกำลังทำ ดังนั้นจึงควรดื่มน้ำซ่าจะดีกว่า
4. ทานคาร์โบไฮเดรตให้พอดีต่อร่างกายต้องการ
คาร์โบไฮเดรตยังคงเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้คนอ้วน ท่านส่วนหนึ่งก็เพราะการบริโภคผลิตภัณฑ์เช่นมันฝรั่งทอดและขนมกรุบกรอบมากเกินไป แต่จาก ผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยอีสเทิร์นฟินแลนด์ คาร์โบไฮเดรตประเภทธัญพืช, ขนมปังไม่ขัดสี, ข้าวและพาสต้า จะช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้ดี การบริโภคธัญพืชจะช่วยเพิ่มระดับบีเทน และลดการแตกตัวของกลูโคสเพื่อช่วยรักษาระดับการเผาผลาญของคุณ
5. อย่าเครียด ปล่อยไปตามสบาย
ผลการวิจัยจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ผู้เข้าร่วมการทดสอบจะบริโภคอาหารที่มีปริมาณน้ำตาล ไขมัน ในปริมาณมากและจะมีพุงขนาดใหญ่ถ้าพวกเขาอยู่ในสภาวะเครียดสะสม แต่ถ้าหากพวกเขามีความเครียด ไม่มากนะผลกระทบต่อสุขภาพในทางลบก็จะมีแนวโน้มน้อยลงไปด้วย