คิดจะควบคุมอารมณ์ทางเพศต้องทำสิ่งนี้

                 เมื่อความอยากในเรื่องการร่วมเพศมันเกิดขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหรอกแต่ถึงอย่างไรก็ตามเราว่าอารมณ์เหล่านี้อาจจะเข้าไปเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตประจำวันและความสัมพันธ์ในทางที่ไม่ถูกไม่ควรก็ได้เพราะงั้นการมองหาวิธีเพื่อควบคุมความต้องการทางเพศหรือหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ทำให้เกิดความต้องการทางเพศเหมือนในหนังโป๊ซาดิสได้มันจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างไรล่ะเพราะงั้นนอกจากจะพูดปรึกษาหารือกับผู้อื่นหรือขอความช่วยเหลือจากมืออาชีพให้เข้ามาช่วยเรื่องนี้แล้วนั้นมันจะมีหนทางอื่นอีกหรือไม่ที่ช่วยให้คุณควบคุมความต้องการทางเพศได้ไปดูกัน

1.เลื่อนการร่วมรักไปภายหลัง การที่คุณทำเช่นนี้มันจะช่วยให้คุณนึกถึงการร่วมรักในภายหลังก่อนที่จะทำมันลงไปทั้งยังช่วยให้คุณได้อดทนต่อความอึดอัดได้ด้วยโดยคุณจะต้องตั้งเป้าหมายกับตนเองอย่างการตั้งเวลาในการดูหนังโป๊ซาดิสหรือจะยาวนานมากกว่านั้นก็ได้หลังจากหมดเวลาแล้วคุณก็ค่อยเลื่อนมันออกไปอีกเมื่อเวลาผ่านไปแล้วคุณอาจจะสามารถขยายเวลาที่คุณจะไม่รู้สึกว่าต้องการดูหนังโป๊ซาดิสอีกต่อไปเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้คุณควบคุมความต้องการทางเพศที่เกิดขึ้นกับคุณเป็นประจำได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะและที่สำคัญคุณต้องหลีกเลี่ยงตัวที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของคุณด้วยนะ

2.ระบุสิ่งที่กระตุ้นอารมณ์ของคุณ หากคุณอยากยับยั้งความอยากของตนเองนั้นก็ลองใช้เวลาเพื่อนึกถึงสิ่งที่ทำให้คุณมีอารมณ์ดูสิไม่ว่าจะเป็นหนังโป๊ซาดิสหรืออะไรก็ตามซึ่งหากคุณพบแล้วว่าตัวที่ทำให้ความอยากเหล่านั้นมันเกิดขึ้นคืออะไรนั้นก็ควรพิจารณาดูว่าคุณจะเปลี่ยนแปลงอย่างไรดีไม่ให้ตัวเองดูหนังโป๊ซาดิสบ่อยๆอีกเช่นคอยดูว่าคุณมีความต้องการอย่างมากเวลาไหนจากนั้นก็ค่อยหาอะไรมาทำแทนเพื่อไม่ให้นึกถึงสิ่งเหล่านี้อีก

3.ให้เลี่ยงการดูสื่ออนาจาร การที่คนเราจะมาร่วมเพศและมีอารมณ์ที่สูงขึ้นได้ส่วนหนึ่งก็มาจากการดูหนังโป๊ซาดิสเนี่ยแหละเพราะฉะนั้นถ้าคุณรู้ตนเองแล้วว่าเมื่อดูหนังโป๊ซาดิสแล้วจะทำให้คุณเกิดอารมณ์ได้ง่ายคุณก็ต้องหลีกเลี่ยงมันซะโดยอาจจะต้องลบสื่อที่คุณดูออกไปหรือหมกมุ่นกับมันน้อยลงแล้วไปทำกิจกรรมอย่างอื่นแทนนอกจากนี้คุณจะต้องงดเว้นการช่วยตนเองออกไปด้วยเพื่อให้คุณสามารถควบคุมความต้องการทางเพศของตัวเองได้และที่สำคัญเลยก็คือคุณควรควบคุมความคิดตัวเองให้อยู่หมัดไม่ให้สมองไปคิดแต่เรื่องอย่างว่าเท่านี้ก็ช่วยให้การควบคุมอารมณ์ทางเพศของคุณได้ผลลัพธ์ที่ดีและยั่งยืนได้แล้วล่ะ