สงสัยไหมว่าทำไมผู้หญิงถึงไม่ชอบดูหนังแนวนี้

หากกล่าวถึงหนังAVแล้วหนุ่มๆอาจจะมองว่าเป็นเรื่องปกติแต่ไม่ใช่กับผู้หญิงแน่นอนเพราะน้อยมากที่พวกเธอจะดูโดยอาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่เป็นและน่าอายและก็คงมีผู้ชายไม่น้อยที่สงสัยกันว่าสาวๆชอบดูหนังAVเปล่าหรือทำไมเธอไม่ชอบดูหนังAVล่ะมันไม่มีข้อดีและไม่น่าตื่นเต้นตรงไหนหรือว่าเธอดูและเพียงแค่ไม่อยากบอกคุณเพราะว่าเห็นเป็นผู้ชายวันนี้เลยจะมาแก้ปริศนาข้อนี้กันว่าจริงๆแล้วมันเพราะอะไรกันแน่ที่สาวๆไม่ชอบดูหนังAVกันจะได้ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไป
1.มองว่าเป็นเรื่องที่น่าอาย ในปัจจุบันหลายคนยังมองว่าเรื่องเพศนั้นเป็นเรื่องที่น่าเขินอายแล้วการที่ดูหนังAVนั้นก็อาจจะทำให้คนอื่นมองว่าเราแปลกหรือเป็นคนหมกมุ่นกับเรื่องนี้ซึ่งจะทำให้ภาพที่คนอื่นเห็นนั้นไม่ดียิ่งถ้าเกิดขึ้นกับผู้หญิงก็จะโดนมองว่าแปลกไปใหญ่เพราะส่วนมากแล้วจะมีเพียงผู้ชายเท่านั้นที่ดูหนังAVเธอก็เลยรู้สึกได้ว่าไม่มีสาวๆคนไหนที่ชอบทำกันและถูกมองไม่ดีทั้งยังโดนเอาไปพูดอีกมากมาย
2.ผู้หญิงนั้นมีอารมณ์ยากกว่าผู้ชาย สาวๆไม่ได้เกิดอารมณ์ทางเพศง่ายๆอย่างผู้ชายทำให้เมื่อเวลาผู้ชายดูหนังAVก็จะสามารถมีอารมณ์ได้อย่างรวดเร็วแต่ในผู้หญิงการดูหนังAVไม่ได้ทำให้เธอมีอารมณ์เสมอไปเพราะอาจจะคิดว่าไม่รู้จะดูหนังAVแล้วมันได้อะไรขึ้นมา
3.ไม่ใช่ทางของเธอ ส่วนใหญ่แล้วเซ็กส์ในหนังAVจะมีความรุนแรงเพราะว่าจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้คนดูได้ซึ่งหนังแนวนี้ไม่ค่อยได้ผลกับสาวๆสักเท่าไหร่เพราะเธอจะเน้นๆไปทางโรแมนติกซะมากกว่าและการมีอะไรกันแบบท้าทายเหมือนหนังAVที่เห็นทั่วไปจึงไม่ใช่ทางที่เธอจะชอบมากนัก
4.ทำให้ผู้ชายดูส่วนใหญ่ เพราะว่าหนังAVส่วนใหญ่จะเน้นไปทางดาราสาวๆมักจะถ่ายให้เห็นรูปร่างของเธอมากกว่าเพราะอยากให้ผู้ชายได้ชมกันซึ่งแน่ล่ะว่าผู้หญิงก็คงต้องอยากดูผู้ชายอยู่แล้วเพื่อเอาไปใช้กับแฟนของเธอนั่นเองแล้วส่วนใหญ่หนังAVที่เน้นไปทางหนุ่มๆก็จะมีน้อยส่วนมากแล้วก็จะมีแค่คู่เกย์เท่านั้นและเธอก็คงไม่ดูอย่างแน่นอน
5.เธอดูนะแต่แค่ไม่ได้บอก เมื่อผู้ชายดูหนังAVยังดูโดยไม่บอกใครแล้วนับประสาอะไรกับผู้หญิงล่ะเธอก็คงไม่อยากให้ใครมารับรู้หรอกนอกจากจะเป็นเพื่อนสนิทกันจริงๆถึงจะเอ่ยปากบอกได้และแน่นอนว่าสาวๆที่ดูหนังAVก็มีจำนวนไม่น้อยเพียงแค่ไม่อยากบอกใครเพราะกลัวโดนมองไปทางลบก็ไม่รู้ว่าจะบอกไปทำไมแล้วการที่เธอไม่ได้เปิดเผยเรื่องนี้นั้นก็ยิ่งทำให้ผู้ชายคิดว่าสาวๆไม่ชอบดูหนังAVนั่นเอง