เทคนิคที่จะทำให้เรื่องบนเตียงฟินกว่าเดิม

สำหรับหลายคนมีความรักก็ต้องมีเรื่องเซ็กส์มาเกี่ยวเป็นเรื่องปกติไม่ว่าผู้ชายรักกันหรือจะเป็นคู่ชายหญิงไม่ว่าจะสถานะเพศไหนแน่นอนว่าทุกคู่ก็ย่อมมีความรักให้กันรวมไปถึงคนคุยหรือคู่รักจริงๆบางคนอาจจะมีแฟนก่อนแล้วค่อยคิดเรื่องเซ็กส์และบางคนอาจจะแต่งงานก่อนก็เป็นเรื่องปกติเพราะโลกในยุคนี้ไปไกลเกินกว่าที่จะมานั่งตระหนักในเรื่องนี้แล้ววันนี้ก็จะมาบอกต่อเทคนิคที่ทำให้ชีวิตคู่ของคุณมีความเร่าร้อนในเรื่องบนเตียงรวมไปถึงการดูคลิปหลุดเรื่องเด็ดด้วยกันอย่างสุดเหวี่ยงจะมีเทคนิคไหนบ้างล่ะมาส่องกัน
ข้อหนึ่ง ใช้สายตาให้เป็นประโยชน์ด้วยการจ้องมอง หลายๆคนอาจจะคิดว่าการจ้องมองตาไม่มีอะไรที่น่าดึงดูดแต่คุณคงคิดผิดแล้วเพราะการใช้สายตานี่แหละที่ทำให้เรื่องบนเตียงมีความซาบซ่ามามากมายนักซึ่งหลายคู่มักมองข้ามเรื่องนี้ไปและยิ่งเฉพาะเวลาที่คุณร่วมรักกันอยู่แล้วคุณใช้สายตาราวกับว่ากำลังตกเป็นเหยื่อรับรองว่าอีกฝ่ายจะอยากขย่มคุณเป็นแน่และในคลิปหลุดส่วนใหญ่ฝ่ายสาวๆจะส่งสายตากันแทบทุกคนเพราะอยากโดนล่านั่นเอง
ข้อสอง ใช้ร่างกายที่มีให้ถูกต้อง แนะนำเลยว่าหากคุณอยากเพิ่มความดุดันบนเตียงของคุณกับคู่นอนให้มันร้อนยิ่งกว่าเปลวไฟเหมือนกับคลิปหลุดทั้งคู่จะต้องใช้สัมผัสที่ถูกต้องและถูกจังหวะฝ่ายสาวๆอาจจะลูบไล้น้องชายหนุ่มๆเพื่อเพิ่มดีกรีความอยากในตัวเขาและทำให้น้องชายพร้อมที่ออกศึกอยู่ตลอดเวลารวมไปถึงการที่คุณจะใช้นิ้วสัมผัสเข้าที่หน้าเพื่อให้เห็นถึงความฟินราวกับแสดงคลิปหลุดอยู่นั้นก็สามารถทำได้และอาจจะมีเสียงครางเล็กน้อยออกมาได้ด้วยนะ
ข้อสาม มีกลิ่นที่เย้ายวนใจเป็นเสน่ห์ โลกนี้ไม่มีใครหรอกที่ไม่ชอบกลิ่นหอมๆยิ่งก่อนนอนได้พบกับกลิ่นน่ารักปนเซ็กซี่แล้วนั้นก็ยิ่งทำให้อีกฝ่ายมีอารมณ์มากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอย่างที่ในคลิปหลุดชอบใช้หรือเป็นกลิ่นที่อีกฝ่ายชอบก็ดีนะรับรองกลิ่นนี้จะต้องไปโดนใจเขาและไม่รอดแน่ๆสำหรับในคืนนั้นของคุณ
ข้อสี่ การใช้จูบ สำหรับในการจูบก็ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนชอบหรือไม่แต่ส่วนใหญ่น้อยคนนักที่ไม่ชอบการจูบเพราะจูบเป็นวิธีแรกในคลิปหลุดที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณดำเนินไปได้อย่างสวยงามและต้องเริ่มจูบแบบเบาๆก่อนที่จะขยับไปรุนแรงเพราะจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณมีลูกเล่นอะไรมากกว่านั้นในการมีเซ็กส์กับเขาแต่คนไหนไม่ชอบจูบก็เปลี่ยนเป็นวิธีเล้าโลมที่ซอกคอหรือตามลำตัวได้นะขั้นตอนนี้ก็สามารถทำให้รักของคุณถึงความฝันได้เช่นเดียวกันนะ